Tin Sông Đà

Tin Sông Đà

Tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 của Nữ CBCNV Tổng công ty Sông Đà

Đến dự buổi gặp mặt : Về phía Công đoàn Xây dựng Việt Nam có đồng chí Đỗ Văn Quảng - Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam, đồng chí Đào Thị Hồng Thúy - Trưởng Ban nữ công Công đoàn Xây dựng Việt Nam. Đại diện Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương có đồng chí Lê Thị Kim Dung – Phó Ban dân vận ; Về phía Tổng công ty Sông Đà có đồng chí Dương Khánh Toàn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty. Đồng chí Hồ Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty, đồng chí Phạm Văn Quản – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc; Các đồng chí Giám đốc các ban chức năng của Tổng công ty.

Tham dự buổi gặp mặt còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn, Đoàn thanh niên TCT; Các đồng chí Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban nữ công các CĐCS cùng với 200 đại biểu nữ tiêu biểu đại diện cho hơn 1.400 nữ CNVCLĐ của đơn vị cơ sở trực thuộc cùng về tham dự.
 


 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Thị Tuyết Nga - Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban nữ công TCT đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và tóm tắt kết quả hoạt động nữ công của Tổng công ty trong năm 2016, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2017.

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty đồng chí Dương Khánh Toàn – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty đã phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho đại diện Ban nữ công CĐXDVN, Đại diện nữ Đảng ủy khối DNTW và Ban nữ công Tổng công ty, nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/3. Đồng chí đã ghi nhận những đóng góp của tập thể nữ CNVCLĐ đối với nhiệm vụ chung của Tổng công ty và đánh giá cao những hoạt động của Ban nữ công trong thời gian qua cũng như những đổi mới của buổi gặp mặt hôm nay .

Tiếp tục chương trình vui chơi có thưởng, đây là phần sôi nổi nhất tại buổi gặp mặt. Ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn 200 số báo danh tương đương với 200 đại biểu là nữ, Sau phần bắt thăm may mắn do các đồng chí đại diện lãnh đạo Công đoàn Xây dựng Việt Nam, lãnh đạo Tổng công ty với số thăm bất kỳ, đã có nhiều chị may mắn sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn, với 01 giải nhất, trị giá 03 triệu đồng gồm 01 bộ xoong nồi của Celamic (Đức); 02 Giải Nhì, mỗi giải trị giá 2 triệu đồng, gồm 01 Bộ bếp từ kèm nồi lẩu cao cấp; 05 giải Ba, mỗi giải trị giá 01 triệu, gồm 01 máy xay sinh tố và 10 giải khuyến khích là bộ bát Mỹ, mỗi giải trị giá 550 ngàn đồng.

Tiếp theo chương trình, Ban tổ chức đã mời các đồng chí đại biểu khách quý, các đại biểu tham dự buổi gặp mặt cùng nhau giao lưu văn nghệ, hái hoa dân chủ, có thưởng. Đây chính là cơ hội để các tài năng ca, múa, hát, đọc thơ, nhảy hiện đại của các đại biểu cũng như của chị em Sông Đà phát huy có hiệu quả. Những bài hát, điệu múa, tiếng cười mang đậm dấu ấn của những người thợ Sông Đà .

Buổi giao lưu, gặp mặt nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại TCT Sông Đà đã mang lại không khí đầm ấm, thắm đượm tình cảm và đọng lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi đại biểu tham dự gặp mặt./.
 

Một số hình ảnh:

 

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Liên kết web