Tin Sông Đà

Tin Sông Đà

Tuyên dương học sinh giỏi Tổng Cty Sông Đà năm học 2016 - 2017

Ngày 5/8, tại Khu di tích Đá Chông, TCty Sông Đà đã tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu của TCty năm học 2016 -2017. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thái An, Phó Trưởng Ban công tác thiếu nhi TW - Đoàn TNCS Hồ Chi Minh và 55 em là những gương mặt học sinh xuất sắc ở các cấp học đạt giải từ cấp quốc gia, tỉnh, thành phố đại diện cho hơn 2.000 học sinh giỏi toàn Tổng Cty.

Phát biểu tại lễ tuyên dương học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2016-2017, đồng chí Phạm Văn Quản – Chủ tịch Công đoàn Tổng Cty cho biết: Kết quả của năm học vừa qua, được thể hiện rõ nhất qua sự phát triển toàn diện của các em học sinh. Mặc dù điều kiện công tác của bố mẹ các em đều nằm trên các địa bàn xa xôi, nhiều em phải ở cùng họ hàng trong quá trình học tập. Dù vậy các em đã tiếp tục giành nhiều thành tích ấn tượng trong các cuộc thi cấp quốc gia, quốc tế. Hoạt động tuyên dương hàng năm của Tổng Cty thể hiện chính sách đào tạo nguồn nhân lực từ các cấp học đến khi các em trưởng thành, động viên bố mẹ các em yên tâm công tác. Đồng thời cũng là dịp để gặp gỡ cám ơn các thầy giáo, cô giáo và các ban, ngành đoàn thể trong suốt thời gian qua đã dành tình cảm và sự quan tâm cho thế hệ trẻ Sông Đà, động viên các em tiếp tục phấn đấu đạt những thành tích xuất sắc trong học tập. Thành tích của các em chính là những bông hoa tươi thắm kính tặng cha mẹ, thầy cô, là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và cũng là niềm tự hào của lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, người lao động Sông Đà.

Tại buổi lễ các em học sinh tiêu biểu đạt thành tích cao trong năm học vừa qua đã được báo công trước Bác Hồ và được Tổng Cty tặng bằng khen, phần thưởng từ quỹ khuyến học Sông Đà.

Dưới đây là một vài hình ảnh tại lễ tuyên dương:

Tuyen duong hoc sinh gioi Tong Cty Song Da nam hoc 2016 - 2017 - Anh 2

Các em học sinh tiêu biểu báo cáo kết quả học tập trước Khu tưởng niệm Bác Hồ tại khu di tích K9 Đá Chông.

Tuyen duong hoc sinh gioi Tong Cty Song Da nam hoc 2016 - 2017 - Anh 3

Đồng chí Phạm Văn Quản - Chủ tịch Công đoàn Tổng Cty thay mặt lãnh đạo biểu dương thành tích của các em.

Tuyen duong hoc sinh gioi Tong Cty Song Da nam hoc 2016 - 2017 - Anh 4

Chụp ảnh lưu niệm tại khu di tích Đá Chông.

 

Nguồn: baomoi.com

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Liên kết web