Tin Sông Đà

Tin Sông Đà

Thông báo về các thông tin liên quan đến Công ty CP Đầu tư và KCN Sông Đà 7

Nhằm kịp thời cung cấp đầy đủ các thông tin có liên quan đến Công ty CP Đầu tư và Khu công nghiệp Sông Đà 7 (viết tắt là Urinco 7) được đăng tải trên mạng xã hội gần đây, cũng như để tránh nhầm lẫn thông tin, TCT Sông Đà xin thông báo: đến thời điểm ngày 18/8/2015 TCT Sông Đà đã tiến hành thoái vốn hoàn toàn khỏi công ty CP Sông Đà 7 và không còn liên quan đến các hoạt động SXKD của đơn vị này kể từ thời điểm thoái vốn trên.

Theo thông tin từ phía Công ty CP Sông Đà 7, Công ty Urinco 7 được thành lập vào ngày 26/12/2007 với sự góp vốn của các pháp nhân và thể nhân trong đó có pháp nhân Công ty CP Sông Đà 7 đã đăng ký góp 24.800.000.000đ và đến tháng 6/2011 Công ty CP Sông Đà 7 cũng thoái toàn bộ phần vốn góp này.

Như vậy Công ty Cổ phần Sông Đà 7 và Cổ phần Đầu tư đô thị và Khu CN Sông Đà 7 không là đơn vị trực thuộc TCT. Vì vậy, mọi quyền và nghĩa vụ hay các thông tin về hoạt động SXKD của các công ty này do doanh nghiệp tự chịu trách nhiệm và không liên quan đến TCT Sông Đà.

Tổng công ty Sông Đà xin thông báo đến các cơ quan, tổ chức và cá nhân liên quan để tránh hiểu nhầm gây ảnh hưởng đến TCT.

Xin trân trọng cảm ơn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Liên kết web