Tin Sông Đà

Tin Sông Đà

THÔNG BÁO MỜI THẦU (MUA SẮM HÀNG HÓA)

CHƯƠNG TRÌNH CẢI CÁCH DOANH NGHIỆP NHÀ NƯỚC VÀ HỖ TRỢ QUẢN TRỊ CÔNG TY, DỰ ÁN 1

Khoản vay số/Tín dụng số/Tài trợ số: 2614-VIE

Tiêu đề Hợp đồng: Cung cấp và lắp đặt thiết bị IT

Số trích yếu (theo Kế hoạch đấu thầu): Gói thầu số 5

1. Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã nhận đượctài trợ từ Ngân hàng Phát triển Châu Á để chi trả chi phí cho Chương trình cải cách doanh nghiệp nhà nước và hỗ trợ quản trị công ty, và dự định dùng một phần tiền tài trợ đó để thanh toán cho hợp đồng Cung cấp và lắp đặt thiết bị IT.

1. Tổng công ty Sông Đàmời các nhà thầu hợp lệ nộp hồ sơ dự thầu cho hợp đồng Cung cấp và lắp đặt thiết bị IT như sau

Phạm vi cung cấp: Hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến (2 điểm cầu tại Hà Nội và Lào); Nâng cấp Hệ thống mạng không dây; Máy tính để bàn; Máy in; Nâng cấp Hệ thống phòng máy chủ; Hệ thống Storage cho phòng máy chủ.

Địa điểm dự án: Tổng công ty Sông Đà có trụ sở tại Hà Nội và dự án thủy điện Nam Theun, tỉnh Bolikhamxay, miền Trung, Lào.

Thời hạn hoàn thành thực hiện hợp đồng: 90 ngày.

3. Việc đấu thầu sẽ được thực hiện thông qua thủ tục Đấu thầu Cạnh tranh Trong nước được quy định trong Hướng dẫn của Ngân hàng Phát triển Châu Á: Hướng dẫn mua sắm (“Hướng dẫn mua sắm đấu thầu”), và được mở cho tất cả các nhà thầu hợp lệ như xác định trong Hướng dẫn Đấu thầu.

4. Chỉ các nhà thầu hợp lệ đáp ứng các tiêu chí về năng lực chính sau đây nên tham dự thầu:

• Các tiêu chí chính về kinh nghiệm

o Nhà thầu phải tham gia vào ít nhất 02 (hai) hợp đồng đã được thực hiện thành công trong vòng 03 (ba) năm vừa qua, và có tính chất tương tự như Hàng hoá được đề xuất, trong đó giá trị của sự tham gia của Nhà thầu lớn hơn4.5 tỷ VNĐ.

• Các tiêu chí chính về năng lực tài chính

o Doanh thu bình quân hàng năm trong vòng 03 (ba) năm năm gần đây nhất bằng 12.000.000.000 VNĐ (Mười hai tỷ đồng chẵn)

Tiêu chí về năng lực nhà thầu sẽ được mô tả đầy đủ hơn trong Hồ sơ mời thầu.

5. Các nhà thầu hợp lệ và quan tâm đến hợp đồng này có thể tìm hiểu thêm thông tin từTổng công ty Sông Đà, email: truongthihuonggiang@songda.vn và reform@songda.vnvà kiểm tra hồ sơ mời thầu trong giờ hành chính từ 09.00 giờ đến 17.00 giờ tại địa chỉ liên hệ ghi ở dưới:

Tổng công ty Sông Đà

Người liên hệ: Đặng Hoàng Long

Ban Quản lý dự án tái cấu trúc doanh nghiệp và nâng cao quản trị công ty, tầng 17, tháp B, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội Điện thoại: +84 43 8541164, số máy lẻ: 17381

6. Các nhà thầu hợp lệ và quan tâm đến hợp đồng này có thể mua một bộ hồ sơ mời thầu hoàn chỉnh tiếng Việt bằng cách nộp đơn mua hồ sơ tới địa chỉ liên hệ ghi ở dưới và nộp một khoản phí không hoàn lại là 2 triệu đồng. Phương thức thanh toán là Thanh toán bằng tiền mặt, Séc ngân hàng hoặc chuyển khoản. Hồ sơ mời thầu sẽ được bán trực tiếp tại địa chỉ ghi dưới đây

Thông tin tài khoản:

Số tài khoản: 45010000001137 tại BIDV chi nhánh Hà Tây

Tên người hưởng: Tổng công ty Sông Đà

7. Hồ sơ dự thầu phải được gửi tới địa chỉ liên hệ ghi ở dướitại mục 9 vào lúc hoặc trước14h chiều ngày 11/5/2017.Hồ sơ dự thầu nộp muộn sẽ bị loại. Các hồ sơ dự thầu sẽ được mở công khai với sự hiện diện của đại diện nhà thầu và bất kỳ ai khác muốn tham dự lễ mở thầu tại địa chỉ ghi ở dưới vào lúc 14h10’ chiều ngày 11/5/2017:

Tổng công ty Sông Đà

Phòng họp, tầng 19, tháp B, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

8. Tất cả hồ sơ dự thầu phải kèm theo Bảo lãnh dự thầu như quy định trong Hồ sơ mời thầu.

9. Địa chỉ cho mục đích nêu trên:

Tổng công ty Sông Đà

Ban Quản lý dự án tái cấu trúc doanh nghiệp và nâng cao quản trị công ty, tầng 17, tháp B, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84 43 8541164, số máy lẻ: 17381

E-mail: reform@songda.vn

truongthihuonggiang@songda.vn

Trang Web: http://songda.vn

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Liên kết web