Tin Sông Đà

Tin Sông Đà

Sê San 3A tổ chức hội thi an toàn, vệ sinh viên giỏi năm 2019

Với mục đích giúp người lao động hiểu biết, tuân thủ pháp luật, chế độ chính sách về an toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ), vận động người lao động tích cực thực hiện tốt công tác ATVSLĐ, góp phần hoàn thành mục tiêu của Công ty “không để xảy ra tại nạn lao động, sự cố cháy nổ do nguyên nhân chủ quan” trong năm 2019 và các năm tiếp theo, ngày 09/11/2019, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đã tổ chức Hội thi an toàn, vệ sinh viên giỏi năm 2019.

Tham gia Hội thi gồm có 03 đội: Phân xưởng vận hành (đội 1); liên quân các phòng chức năng (đội 2); Phân xưởng sửa chữa (đội 3) và toàn thể người lao động trong Công ty tham gia cổ vũ, học tập, với các phần thi: Thi lý thuyết về nội dung hiểu biết những kiến thức chung các chế độ, chính sách, pháp luật an toàn, vệ sinh lao động, kỹ thuật an toàn, phòng chống cháy nổ (PCCN), an toàn điện (ATĐ); Cách xử lý tình huống trong công tác ATVSLĐ, PCCN, ATĐ qua các tình huống thực tế. Thi thực hành gồm có: Xử lý sơ cứu, băng bó vết thương; tách nạn nhân bị điện giật và hồi sinh tổng hợp người bị tai nạn điện giật trên hình nhân điện tử. Để không khí Hội thi thêm phần sôi nổi, hấp dẫn, để lại ấn tượng cho người lao động trong công tác ATVSLĐ, mỗi đội thể hiện một tiểu phẩm về công tác ATVSLĐ với thời lượng 10 phút. Các tiểu phẩm do các đội tự sáng tác kịch bản và diễn viên tham gia diễn xuất là người lao động của các đơn vị trực thuộc công ty.

Sau hơn 3 giờ làm việc khẩn trương với tinh thần nghiêm túc, khách quan, Ban Tổ chức đã lựa chọn được các đội thi, cá nhân xuất sắc tại Hội thi. Kết quả Hội thi:

- Giải nhất thuộc về đội Phân xưởng vận hành,

- Giải nhì thuộc về đội Liên quân các phòng chức năng,

- 01 diễn viên xuất sắc nhất thuộc về đội Phân xưởng sửa chữa.

Hội thi an toàn, vệ sinh viên giỏi năm 2019 vừa là sân chơi nhưng cũng là dịp để người quản lý, an toàn viên cũng như người lao động nâng cao nhận thức về công tác ATVSLĐ trong quá trình hoạt động của Công ty. Qua Hội thi, mỗi người lao động trong Công ty đã nhận thức đúng, đủ về trách nhiệm của cá nhân trong việc thực hiện công tác ATVSLĐ, góp phần xây dựng môi trường làm việc an toàn trong Công ty.

Một số hình ảnh trong Hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi năm 2019:

Đội 1 thi trả lời tình huống

Đội 2 thi thực hành cấp cứu nạn nhân bị điện giật

Đội 3 thi thực hành băng bó vết thương hở

Đội 1 thi tiểu phẩm

Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức và 3 đội thi tại Hội thi an toàn vệ sinh viên giỏi toàn Công ty năm 2019

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Liên kết web