Tin Sông Đà

Tin Sông Đà

Sê San 3A thực hiện kiểm định thiết bị điện tại nhà máy thủy điện Thác Mơ

Thực hiện cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, thí nghiệm, hiệu chỉnh, lắp đặt thiết bị các nhà máy điện bên ngoài, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đã hợp tác với Công ty cổ phần tư vấn năng lượng VREC thực hiện kiểm định thiết bị điện Nhà máy thủy điện Thác Mơ từ ngày 10/01/2020.

Khối lượng Sê San 3A đảm nhận thực hiện kiểm định gồm: 14 máy biến áp; 19 máy cắt; 44 bộ dao cách ly và dao tiếp đất; 15 bộ chống sét van có cấp điện áp từ 13,8kV-110kV và toàn bộ cáp trung thế tại nhà máy. Toàn bộ khối lượng trên được thực hiện trong 02 đợt theo thời gian cắt điện bảo dưỡng các tổ máy và trạm phân phối 110kV của nhà máy thủy điện Thác Mơ.

Mặc dù là những ngày cận Tết Nguyên đán Canh Tý, nhưng đội ngũ sửa chữa của Sê San 3A luôn nêu cao “Tinh thần trách nhiệm”, “Tận tâm với công việc”, “Tận tụy với khách hàng”, trong thời gian ngắn đã chuẩn bị đầy đủ về nhân lực, trang thiết bị phù hợp để thực hiện công việc đảm bảo chất lượng, an toàn và tiến độ theo nội dung phương án đã được chủ đầu tư phê duyệt.

Đến hết ngày 13/01/2020, đội công tác đã thực hiện kiểm định các thiết bị điện thuộc khối tổ máy số 1 nhà máy thủy điện Thác Mơ đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Khối lượng còn lại sẽ được Sê San 3A tiếp tục thực hiện trong đợt trung tu tổ máy số 2 (dự kiến tháng 02/2020) theo kế hoạch của chủ đầu tư.

Một số hình ảnh đội công tác Sê San 3A thực hiện kiểm định tại NMTĐ Thác Mơ:

Kiểm định chống sét van tại NMTĐ Thác Mơ

Kiểm định MBA tại NMTĐ Thác Mơ

 

Nguồn: sesan3a.vn

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Liên kết web