Tin tức - Sự kiện

Tin tức - Sự kiện

Lễ tuyên dương Học sinh giỏi Tổng công ty Sông Đà năm học 2017 – 2018

Nhằm động viên, khích lệ kịp thời các em học sinh có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, ngày 04/8/2018, Đoàn thanh niên Tổng công ty Sông Đà đã tổ chức Lễ tuyên dương học sinh giỏi năm học 2017 – 2018 cho các em là con cán bộ công nhân viên đang công tác tại Tổng công ty Sông Đà. Trong năm học này với ý nghĩa năm 2018 là năm kỷ niệm 70 năm Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc, Đoàn thanh niên Tổng công ty đã bình xét và chọn ra 70 em học sinh, sinh viên có thành tích học tập tiêu biểu xuất sắc triệu tập về tham dự Lễ Tuyên Dương năm nay và kết hợp hành trình về nguồn, báo công tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trên công trình nhà máy Thủy điện Hòa Bình.

Tới dự lễ tuyên dương Về phía Đoàn Khối DNTW có đồng chí Nguyễn Doãn Mỹ Anh – UVBTV, Chánh văn phòng Đoàn Khối DNTW, Về phía tỉnh Đoàn Hòa Bình có đ/c Bùi Quốc Hoàn – Phó Bí thư tỉnh Đoàn Hòa Bình; Về phía Tổng công ty Sông Đà có Đ/c Phạm Đức Thành – Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty, Đ/c Vũ Hương Giang – Trưởng Ban nữ công Tổng công ty; Đ/c Hà Tuấn Linh – UV BCH Đoàn Khối DNTW, Ủy viên BCH Đảng bộ, Bí thư ĐTN Tổng công ty; cùng các đồng chí đại diện cho Đảng uỷ, Lãnh đạo, Công đoàn, Nữ công, BCH Đoàn Thanh niên các đơn vị. Về tham dự Lễ Tuyên dương còn có đại diện các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh của các em học sinh có mặt trong Lễ Tuyên dương học sinh giỏi. Đại diện phóng viên kênh truyền hình thanh niên.

          Trong năm học 2017 – 2018 vừa qua, Tổng công ty Sông Đà vui mừng vì có rất nhiều em đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp và tặng thưởng học bổng Sông Đà, toàn Tổng công ty có hơn 1.500 em học sinh, sinh viên được nhận khen thưởng học bổng Sông Đà. Trong đó có nhiều em đạt thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc tế, Quốc gia, cấp Tỉnh, Thành phố và cấp Quận Huyện, nhiều em đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện trong năm học và được triệu tập về tham dự Lễ tuyên dưỡng tại Tổng công ty. Trong 70 em học sinh được triệu tập về tham dự Lễ tuyên dương lần này, có 10 em có thành tích học tập xuất sắc nhất (đạt các giải cấp Quốc tế, Quốc Gia) được nhận bằng khen do Chủ tịch HĐQT Tổng công ty trao tặng và 60 em có thành tích học tập tiêu biểu (đạt các giải cấp Tỉnh, thành phố, cấp huyện) được nhận bằng khen của Tổng giám đốc Tổng công ty cùng tổng giá trị khen thưởng cho các em là 70 triệu đồng. Trong số 70 em, có 39 em đạt Giải từ cấp Quốc gia, Tỉnh thành phố trở lên (04 em đạt giải Quốc tế và khu vực, 6 em đạt giải cấp Quốc gia);

          Tại buổi lễ, đồng chí Hà Tuấn Linh - Bí thư Đoàn TN Tổng công ty Sông Đà đã báo cáo kết quả Công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục TNNĐ Tổng công ty Sông Đà năm học 2017 – 2018 và định hướng công tác chăm sóc, giáo dục trong năm học 2018 – 2019 trên cơ sở tiếp tục thực hiện nghị quyết của Đảng ủy Tổng công ty trong công tác chăm sóc, giáo dục Thiếu niên nhi đồng. Đồng thời đã biểu dương nhiều tấm gương các em học sinh có kết quả học tập xuất sắc tiểu biểu của Tổng công ty trong học tập, và nhiều em vượt qua hoàn cảnh khó khăn để nỗ lực vươn lên đạt nhiều kết quả cao cấp Quốc gia, Tỉnh Thành phố.

        Đại diện cho những em có thành tích xuất sắc nhất, 02 em học sinh và sinh viên đại diện cho các cấp học từ tiểu học đến đại học đã chia sẻ nỗ lực, những kinh nghiệm từ quá trình học tập, rèn luyện để từ đó có được thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua. Từ đó, các em đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Tổng công ty Sông Đà, Đoàn thanh niên Tổng công ty đã tạo điều kiện giúp đỡ và quan tâm đến quá trình học tập, rèn luyện của các em, động viên khích lệ kịp thời để các em cố gắng phấn đấu trong những năm học tiếp theo.

Đại diện 70 em học sinh, sinh viên lên phát biểu tham luận về thành tích học tập

         Phát biểu tại Lễ tuyên dương, Đ/c Phạm Đức Thành – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty thay mặt cho Đảng ủy, lãnh đạp Tổng công ty tham dự chương trình đã khen ngợi các em học sinh, sinh viên của Tổng công ty, các em là niềm tự hào của gia đình và của Tổng công ty Sông Đà. Đồng chí đã động viên và định hướng cho các em học tập và rèn luyện theo xu hướng phát triển phục vụ đất nước trong thời kỳ kinh tế Việt Nam hội nhập toàn cầu. Đồng chí đã đề nghị các Ban của Đảng, các Đoàn thể của Tổng công ty và các đơn vị tiếp tục tạo điều kiện nhiều hơn nữa, tốt hơn nữa để kịp thời giúp đỡ và động viên các em trong quá trình học tập.

Đ/c Phạm Đức Thành - Phó Tổng giám đốc TCT phát biểu tại buổi Lễ

         Trong khuôn khổ của Lễ tuyên dương, buổi sáng các em đã tham dự Lễ báo công và dâng hoa lên Bác tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh trên công trình thủy điện Hòa Bình; tưởng nhớ 168 cán bộ công nhân viên và chuyên gia Liên Xô đã hy sinh khi tham gia xây dựng nhà máy thủy điện Hòa Bình tại đài bia tưởng niệm; thăm bảo tàng và khu vực đặt bức thư thế kỷ; buổi chiều cùng ngày, các em học sinh, sinh viên đã được tham gia các hoạt động vui chơi ngoại khóa và các hoạt động động nhóm, các hoạt động tập thể.

 

 

 

                                                                                                                                                                                          VP Đoàn TCT./

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Liên kết website